CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA KHÔI NGUYÊN

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA KHÔI NGUYÊN

ỐNG THUỶ CANH LỤC GIÁC

  Thông tin sản phẩm

 • Mã sản phẩm:
 • Kích Thước (mm): 50x100mm
 • Nguyên liệu:
 • Màu sắc:
 • Lượt xem: 1
 • Công dụng:
 • Tìm cửa hàng gần nhất tại đây

 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Thông số kỹ thuật


 

Màu sắc: Trắng

Độ dày: 1.8mm

Hình dáng: Lục Giác (mặt cắt: 10x5x5cm)

Chiều dài: 2 – 3 – 4 – 6 (m)

 

Ống (máng) nhựa trồng rau thủy canh do Khôi Nguyên JSC sản xuất được làm bằng nhựa nguyên sinh (bao gồm một số loại nhựa như PP, PC, ABS, PS-GPPS, HIPS, PON, PA, PMMA… Đây là những loại nhựa nguyên chất, không pha tạp, không thêm phụ gia), an toàn cho người sử dụng.

 

Ống nhựa trồng rau thủy canh có sự kết hợp giữ kỹ thuật trồng rau và tính thẩm mỹ cao, có thể đặt máng ở mọi nơi trong khuôn viên nhà mà không lo mất thẩm mỹ.

 

Ống nhựa trồng rau thủy canh có cấu tạo như thế nào?

Ống nhựa trồng rau thủy canh có kích thước 10cm x 5cm x 5cm, màu trắng đục. Điều này làm giảm hấp thụ lượng nhiệt từ môi trường vào trong lòng ống, tránh làm tăng nhiệt nước, rễ cây.

Với thiết kế trong ống (máng) có các đường rãng nhỏ, chạy xuyên suốt chiều dài ống.

Với những thiết kế đặc biệt, loại ống thủy canh có tính đặc thù của loại máng thủy chuyên dụng.

 

Chiều dài máng thủy canh có nhiều kích cỡ khác nhau, 2m, 4m, 6m. Tuy nhiên vẫn tùy vào số lượng và địa hình, mà vẫn có thể cắt ống tùy vào điều kiện lắp đặt, sao cho phù hợp nhất có thể.

Về khoảng cách giữa những lỗ với nhau có thể tùy chọn. Với những nông trại lớn, việc khoan lỗ sẽ được khoan phù hợp với cây trồng chuyên của từng nông trại. Còn đối với hộ gia đình, cây trồng sẽ bao gồm rất nhiều loại, vì vậy mà để thích hợp nhất thì khoảng cách lỗ sẽ là 15cm.

 

Những phụ kiện kèm theo ống nhựa trồng rau thủy canh…

 

Nắp bít ống thủy canh được làm thành 2 loại khác nhau: Bít trước và bít sau. Bít trước là đầu máng cung cấp dụng dịch dinh dưỡng cho máng. Bít sau là phần dung dịch dinh dưỡng thoát (hồi về).

Hai loại bít này bo khá sát theo thành ống thủy canh (máng thủy canh), vì vậy, khi đậy bít vào, rất khó để nước bị rò rỉ ra ngoài. Tuy nhiên để an tâm, hơn thì ta nên có thêm một lớp silicon mỏng bên ngoài.

 

Nối ống thủy canh thẳng là cách giúp tăng chiều dài ống đúng như mong muốn. Phù hợp với diện tích trồng. Nối ống có chiều dài 10 cm, mỗi bên ăn vào thành máng 4,6 cm.

Co nối ống vuông góc là loại co nối đặc biệt, tạo hình máng theo góc. Thường thì loại co nối này giúp tận dụng những góc nhà, có nắng để trồng rau.

 

Tuổi thọ và sự cố về ống trồng rau thủy canh?

Ống trồng rau thủy canh có độ bền ngoài môi trường 10 năm. Một số giàn rau sau khi lắp đặt trồng một thời gian có hiện tượng bị rò nước. Vì lớp keo dán giữa ống và bít, nối lâu ngày bị chai cứng nên bị rỉ nước. Khắc phục rất dễ dàng , chỉ cần 1 chai silicon là ai cũng có thể khắc phục.

 

Sản Phẩm Khác

Mr.Tuấn:0918.414.489
Mr.Thái:0918.404.489
Mr.Thông:0918.714.489
Ms.Giàu:0911.641.685